Hoàng cung 2 - một thử thách của Se7en

   Ngày 23.10 vừa qua, ông Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment - đã cho biết cảm tưởng của ông về việc Se7en – Choi Dong Wook đảm nhận vai chính trong bộ phim Hoàng cung 2. Ông nói, mặc dù tin tưởng khả năng của Se7en, nhưng ông vẫn không khỏi băn khoăn, vì đây là một thử thách lớn không chỉ đối với Se7en mà với cả công ty YG. Cơ hội thành bại nằm trong tay Se7en là 50/50, anh ấy có thể thay đổi vận mệnh sự nghiệp của mình lẫn công ty YG.

   Ông Yang thừa nhận, để tập trung cho vai diễn đầu tiên quan trọng này, Se7en có thể sẽ... lơ là một chút đối với sự nghiệp ca hát. Album vol.4 – “Se7olution” của anh, phát hành ngày 1.11 tới, sẽ không có được sự quảng bá chu đáo như các album trước, nhưng ngược lại, nó có thể “ăn theo” tiếng tăm của Hoàng cung 2. Trong thời gian đóng Hoàng cung 2 từ tháng 11 đến tháng 2.2007, S:e7en còn phải đi đi về về giữa Mỹ và Hàn Quốc để chuẩn bị cho đĩa đơn đầu tiên phát hành ở Mỹ, dự kiến trình làng vào khoảng tháng 2 năm sau. Chủ tich Yang còn nói, trong thời đại Hallyu, việc các ca sĩ chuyển sang đóng phim là điều đáng khích lệ. Se7en cũng mong muốn có được thành quả như Bi – người đã nhờ phim ảnh tiếp thị và quảng bá rộng rãi tên tuổi của mình.

LINH ĐAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS


Các tin khác cùng chuyên mục - Thông tin mới


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Thống kê

Tổng số đang trực tuyến: 1036. Tổng khách đã ghé thăm: 43800176. Tổng số trang được xem: 5547640
Thành viên đang duyệt website: vinhlong, tinviet, tinviet, kimbinh, kimbinh, kimbinh, thanhtien, [ Thành viên: 7, Khách: 1029 ].

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhvietnam.net.vn

www.cohoivang.net.vn